TRƯỜNG THCS LAI CÁCH TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9, Trường THCS Lai Cách đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Đến dự buổi Lễ có Ông Trần Văn Quyết - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng; Ông Nguyễn Văn Huy - HUV, Tránh Văn phòng HĐND, UBND huyện; Bà Vũ Thị Thủy - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Giàng.

Đại biểu thị trấn Lai Cách có Ông Nguyễn Đình Hưng - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy TT Lai Cách cùng các ông (bà) trưởng các phòng, ban của thị trấn; Các ông (bà) đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 720 em học sinh trường THCS Lai Cách.

Buổi Lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường Lai Cách.

Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục”, ngay trong Lễ Khai giảng, thầy và trò nhà trường đã thể hiện quyết tâm triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tích cực đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

( Đoàn đại biểu Huyện Cẩm Giàng tặng hoa chúc mừng nhà trường)

( Đoàn đại biểu thị trấn Lai Cách tặng hoa chúc mừng nhà trường)

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng năm học mới cô Bùi Thị Ngọc Nhung - Tổ trưởng tổ KHXH đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Cô Vũ Thị Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Lai Cách đã đạt được trong năm học vừa qua, bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường Tập thể Lao động xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

( Cô Vũ Thị Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng)

Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương, tặng thưởng cho những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác ôn thi vào THPT và trao thưởng cho những em học sinh đạt trên 40 điểm thi vào THPT

(Ông Trần Văn Quyết – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác ôn thi vào THPT)

Trong buổi Lễ long trọng này, thầy và trò nhà trường đã nhận được sự quan tâm, sâu sắc từ các cấp lãnh đạo của Huyện uỷ, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Giàng; của lãnh đạo thị trấn Lai Cách.

(Ông Trần Văn Quyết – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho nhà trường)

Cũng trong dịp Khai giảng, công ty Thức ăn dinh dưỡng Thái Lan; Cô Giang Thị Lý (nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu); cô Đào Mai Anh (giáo viên đã nghỉ hưu của nhà trường) dành 16 xuất quà khuyến học dành cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập.

(Cô Vũ Thị Đức – Hiệu trưởng nhà trường trao quà khuyến học cho các em có hoàn cảnh khó khăn)

Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo đại diện Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Giàng; Phòng GD&ĐT Cẩm Giàng; Đảng ủy, UBND thị trấn Lai Cách, các ông (bà) đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường; các công ty, doanh nghiệp; các cá nhân đã về dự, động viên, chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Lễ Khai giảng thành công rực rỡ, để lại nhiều háo hức, thôi thúc thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới, báo hiệu một năm học nhiều thành công đang đến với thầy trò trường THCS Lai Cách.

Người viết bài

Trần Thị Thu Trang